Thủ thuật xóa nhiều bạn 1 lúc trên Facebook

Thủ thuật xóa nhiều bạn 1 lúc trên Facebook

Thủ thuật xóa nhiều bạn 1 lúc trên Facebook

Ở đây chúng ta sẽ nhờ đến một tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome để thực hiện mục đích. Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome lên và truy cập vào đường dẫn này.

Sau đó nhấn vào Thêm vào Chrome để tải và cài đặt Tampermonkey cho trình duyệt.

Công việc tiếp theo bạn cần làm là tiếp tục dùng Google Chrome để truy cập vào địa chỉ này và nhấn Install để cài đặt plugin code

Khi nhấn vào Install, một hộp thoại hiển thị thông tin và code của Deathaces Facebook Friends Deleter xuất hiện. Bạn hãy tiếp tục nhấn Install để đồng ý cài đặt.

Thế là xong phần chuẩn bị, bây giờ đến phần chính. Bây giờ bạn hãy đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt Chrome đang mở lại, sau đó khởi chạy lại và truy cập vào danh sách bạn bè của tài khoản Facebook mình.

Bạn lập tức sẽ thấy xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của mình là một ô chọn nhỏ.

Công việc bây giờ của bạn chỉ đơn giản là stick chọn vào tên của những người mà bạn muốn xóa kết bạn.

Khi đã chọn xong, bạn hãy cuộn chuột lên đầu danh sách bạn bè và nhấn vào tùy chọn “Delete Selected Friends” để bắt đầu “thanh lọc” các liên lạc đã chọn là xong.

Trường hợp nếu bạn không thấy tùy chọn Delete Selected Friends xuất hiện, hãy nhấn vào biểu tượng Tampermonkey và chuyển sang OFF ở tùy chọn Facebook Friends Deleter.

Sau đó tắt và mở lại trình duyệt, giờ bạn hãy truy cập vào danh sách bạn bè thử xem. Tùy chọn Delete Selected Friends đã xuất hiện phải không? Công việc còn lại chỉ là chọn và xóa thôi.

Theo genk.com