Dịch vụ mã hóa – bảo mật dữ liệu

Dịch vụ mã hóa - bảo mật dữ liệu

Phục hồi dữ liệu từ các ổ cứng bị tác động bởi nhiều sự cố và nguyên nhân khác nhau dựa trên quy trình chặt chẽ nhất, hoặc các dữ liệu đã bị mã hoá trong mọi trường hợp bằng các thiết bị kỹ thuật chuyên nghiệp có thật trên thị trường thế giới…
Dịch vụ mã hóa - bảo mật dữ liệu
1. Bảo mật dữ liệu và danh tính dữ liệu

Chúng tôi cam đoan với quý khách hàng về tính an toàn thông tin dữ liệu, cũng như chính sách bảo mật tuyệt đối 100% với tất cả mọi dữ liệu theo phương thức chặt chẽ nhất trong mọi trường hợp và tình huống khác nhau. Các điều kiện bảo mật sẽ được cam kết như sau :

– Bảo mật danh tánh người sở hữu dữ liệu.
– Bảo mật nội dung thông tin tuyệt đối 100%.
– Uỷ thác, bảo lưu dữ liệu đúng thời hạn cam kết.
– Không tiết lộ, sao chép, dòm ngó nội dung dữ liệu bừa bãi.

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa quý khách hàng với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết các nội dung văn bản thoả thuận và chính sách bảo mật mang tính pháp lý cụ thể theo từng giai đoạn, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra các vi phạm đã cam kết như trên.

2. Cam kết bảo đảm qui trình phục hồi dữ liệu

Phục hồi dữ liệu từ các ổ cứng bị tác động bởi nhiều sự cố và nguyên nhân khác nhau dựa trên quy trình chặt chẽ nhất, hoặc các dữ liệu đã bị mã hoá trong mọi trường hợp bằng các thiết bị kỹ thuật chuyên nghiệp có thật trên thị trường thế giới, chúng tôi hoàn toàn không chủ trương dựng lên các thiết bị chuyên dụng không có thật nhằm câu lợi khách hàng, hoặc tư vấn giá cả dịch vụ một cách mập mờ. Chúng tôi cam đoan với quý khách hàng thực hiện qui trình cấp cứu dữ liệu như sau :

 • Thực hiện kỹ thuật trong môi trường phòng sạch tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Không thay đổi giá cả sau khi đã cam kết trọn vẹn với quý khách ngay từ ban đầu.
 • Không tính thêm bất cứ chi phí nào có liên quan đến việc giải mã.
 • Không dòm ngó nội dung dữ liệu hoặc trục lợi khách hàng dựa trên giá trị dữ liệu.
 • Trình bày cụ thể các thiết bị hiện đại có tại trung tâm thực nghiệm của chúng tôi.
 • Bảo lưu nội dung dữ liệu bằng văn bản pháp lý và xoá dữ liệu đúng thời hạn cam kết.
 • Kiểm tra chính xác các loại ổ cứng bao gồm từ PC, Laptop cho đến các loại ổ dĩa RAID mà không cần bung bề mặt mâm dĩa.
 • Không từ chối tiếp nh ận các loại ổ cứng đã bị bung nắp ngoài, ngoại trừ các sự cố hư hỏng quá nặng.
 • Không phân biệt dữ liệu nằm ở hệ điều hành nào dù là Windows, Mac, Linux hay Unix.

Chúng tôi luôn sẵn có các chuyên gia kỹ thuật biết lắng nghe, kiểm tra chính xác tình trạng để thực hiện các qui trình tốt nhất, và hỗ trợ giá cả phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Đồng thời miễn phí cung cấp các giải pháp hỗ trợ backup và bảo vệ dữ liệu trên tất cả các hệ thống bằng các công cụ phần mềm do chính công ty chúng tôi phát triển sau khi đã hoàn tất việc nghiệm thu và bàn giao dữ liệu với khách hàng. Phương châm của chúng tôi là luôn đưa ra các giải pháp toàn diện.

3. Giải mã dữ liệu

Giải mã dữ liệu vốn là qui trình phức tạp đối với mọi dịch vụ chuyên phục hồi dữ liệu hiện nay, nguyên nhân là do người sử dụng ghi đè, hoặc sơ ý ghost nhầm khiến dữ liệu mất định dạng mà không cách nào hoạt động được, đặc biệt đối với các định dạng file video, âm thanh, hình ảnh, và văn bản, ..v.v… Để thực hiện giải mã thành công đòi hỏi phải có thời gian khá lâu, cùng với trình độ kỹ thuật cao liên quan đến lập trình phân tích mã hoá Cryptography Programming and Analysis, đồng thời kết hợp với một số thiết bị hỗ trợ hiện đại. Chính điều này giúp công ty chúng tôi tự hào khi sở hữu một đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm từng tu nghiệp tại công ty cấp cứu dữ liệu OnTrack hàng đầu thế giới đóng trụ sở ở London, Anh Quốc sẽ trực tiếp giải quyết vấn đề phức tạp này bằng kỹ thuật chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn không tính thêm bất cứ chi phí giải mã nào trong quá trình phục hồi dữ liệu cho quý khách hàng khi đã chốt giá ngay từ ban đầu kiểm tra chính xác tình trạng.

Điều kiện cam kết giải mã :

 • Chỉ tiếp nhận giải mã dữ liệu sau khi khách hàng đã kiểm tra xong tất cả nội dung dữ liệu ngay tại công ty chúng tôi thông qua dịch vụ của chính công ty.
 • Không nhận dữ liệu đã bị mã hoá sẵn có từ nơi khác mang đến vì bất cứ lý do nào.
 • Thời gian giải mã được căn cứ trên tổng số file dữ liệu của khách hàng yêu cầu.
 • Tuỳ thuộc vào tính chất và độ khó của từng dữ liệu, thời gian giải mã sẽ được xác định trong thời gian cụ thể.
 • Hoàn toàn miễn phí, không tính thêm chi phí phát sinh nào trong quá trình phục hồi dữ liệu đối với mọi quý khách hàng.

Được sự chứng nhận khả năng chuyên môn từ công ty phục hồi dữ liệu OnTrack hàng đầu thế giới, chúng tôi đang nỗ lực xúc tiến xây dựng hoàn tất trung tâm thực nghiệm  đầu tiên trong năm nay, nhất là đối với các dự án có sự liên kết chặt chẽ với các công ty giải pháp khác nhằm đưa đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất tới mọi tầng lớp khách hàng.

4. Nhu cầu mã hoá dữ liệu tuyệt đối.

Nằm trong kế hoạch triển khai trung tâm an toàn dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam, công ty thúc đẩy việc thực thi các giải pháp mã hoá dữ liệu nhằm đạt được sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Qui trình mã hoá dữ liệu là một công đoạn tiếp theo trong lĩnh vực liên quan đến quản trị dữ liệu mà công ty chúng tôi nhận thực hiện với quý khách hàng có nhu cầu cần thiết, đây cũng chính là giải pháp công việc hàng đầu mang tính chất phức tạp mà rất nhiều CIO và giới IT ngày nay quan tâm. Lẽ dĩ nhiên không một ai muốn trở thành nạn nhân của việc bị mất cắp dữ liệu vì nhiều nguyên nhân chủ quan khác nhau, hoặc hoàn tất công việc của mình tại cơ quan và đơn vị mà trong khi đó nội dung dữ liệu không có các phương thức duy trì hay hỗ trợ bảo mật an toàn tuyệt đối. Giải pháp mã hoá luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với người dùng cá nhân, các ngân hàng, các công ty tài chính, lĩnh vực kế toán, và cơ quan ban ngành nhà nước..v.v…nhằm tối ưu tuyệt đối tính an toàn về mặt nội dung, và phòng tránh các rủi ro ở mức thấp nhất có thể xảy ra bao gồm việc bảo quản danh tánh, địa chỉ, thông tin tài khoản cá nhân, mã số an sinh xã hội hoặc các tài liệu bảo lưu trong hồ sơ mật. Công ty chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí giải pháp an toàn dữ liệu và tiếp nhận việc phát triển các phần mềm mã hoá chuyên biệt dành riêng cho các doanh nghiệp, ban ngành và người dùng cá nhân theo từng mục đích khác nhau được tiến hành khảo sát cụ thể.

Quy trình tiếp nhận mã hoá dữ liệu của công ty chúng tôi như sau :

 • Đánh giá tính chất quan trọng của dữ liệu theo yêu cầu cần được mã hoá.
 • Tư vấn các định dạng mã hoá các loại dữ liệu theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất dựa trên ý muốn riêng của khách hàng.
 • Ký kết văn bản pháp lý tuyệt đối không tiết lộ phương thức giải mã.
 • Bảo trì dữ liệu đã mã hoá 24/24.